Skip to main content

Madurai Tamil Words | Slang of Madurai – TamilNadu – India

Some of the Madurai Tamil Words Translation
Madurai Tamil English Translated Word
Marutha (மறுத) Madurai
varainga (வராய்ங்க) coming
porainga (போராய்ங்க) going
angittu (அங்கிட்டு) There
ingittu (இங்கிட்டு) Here
embuttu (எம்புட்டு) How much?
ravuran (ராவுறான்) He is boring
vyekyanama pesu (வீயகனமா பேசு) speak properly
pottai (பொட்ட) girl
kundaka mandaka (குண்டக்க மண்டக்க) irrelevant
mundakalapa (உண்டகலப) plough
patraya podu (பட்றைய போடு) sit and relax
nkokka makka (கோக்க மக்க) collective term for cousin
kolara poitu va (கொல்லார  போயிட்டு வா) take care
posaketta paya (போசகட்ட பய) useless fellow
seemennai (சீமை எண்ணை = சீம்மன்னை) kerosene
imbutukandi (இம்புட்டுகூண்டு) very little
roota kodukatha (ரூட்ட குடுக்காத) Don't tell lie
vaiya porainga (வைய்யபோறாங்ங்க) They will scold
athukaandithaan For that only
ithukaandithaan (இதுகாண்டிதான்) For this only
kudikaramattai (குடிக்கரமட்டை) Drunkard
jaari (ஜாரி) beautiful woman
aataya podu (ஆட்டைய போடு) Steal,theft
yenney (அண்ணே) Elder Brother
yekkah (எக்கோய்) Elder Sister
podangoiyalu (போடா கொய்யால) get out of my way
dubuku (டுபுக்கு) fool
manda kanam (மண்டகனம்) Headweight
soliya paaru (சோலிய பாரு) Mind your business
lanthu (லந்து) Kidding
alaparai (அலப்பறை) fashionable
alumbu (அலும்பு) Showy,showing proud
yelraya kootadha (ஏழரைய கூ்ட்டாத) don't create a scene
aatum (ஆட்டும்) ok
soodhanama iru (சூதானமா இரு) be careful
kongapaya (கொங்காபைய) ignorant
Kaavali (காவாலி) waste fellow
Kalavaanee (கலவாணி) theft
Vellaney (வெள்ளனே) Early Morning
Paiyya (பையிய) slow
Osakka (ஒசக்க) Up
Seanthi Loft
Yeni maram (ஏணி மரம்) Ladder

தப்பு இருந்தா சொல்லுங்க.. திருத்திகிர்ர்ரேன்

மிச்சம் இருந்த சொல்லுங்க ....சேர்த்துகிர்ர்ரேன்

Popular posts from this blog

நட்பு என்பது !!! வாழ்வின் உண்மை நண்பன் பிரிவான்-கல்லூரி முதல் கல்யாணம் வரை ஒரு உண்மை போராட்டம்

நட்புக்கு கூட கற்புகள் உண்டு நல்லா தெரிஞ்சுக்கடா ! ஒன்பதரை மணி காலேஜிக்கு ஒவ்வொருத்தனா கெளம்பும் போது ஒருத்தன் மட்டும் தூங்கிகிட்டிருப்பான் ஒன்பது இருபது ஆகுற வரைக்கும்... அடிச்சி புடிச்சி கெளம்புறப்போ அரை குறையா குளிச்சதுண்டு பத்து நிமிஷ பந்தயத்துல பட படன்னு சாப்டதுண்டு பதட்டதோட சாப்பிட்டாலும் பந்தயத்துல தோத்ததில்ல, லேட்டா வர்ற நண்பனுக்கு பார்சல் மட்டும் மறந்ததில்ல! விறுவிறுன்னு நடந்து வந்து காலேஜ் Gate நெருங்குறப்போ 'வெறுப்படிக்கிதுடா மச்சான்'னு ஒருத்தன் பொலம்பி தொலச்சாக்கா, வேற எதுவும் யோசிக்காம வேகவேகமா திரும்பிடுவோம் வெட்டியா ரூம்ல அரட்டை அடிக்க, இல்ல 'வெற்றி' தியேட்டர்ல படம் பாக்க! 'கஷ்டப்பட்டு' காலேஜிக்கு போனா கடங்கார professor கழுத்தறுப்பான்... assignment எழுதாத பாவத்துக்கு நாள் முழுக்க நிக்கவச்சி தாக்கறுப்பான்! கேலி கிண்டல் பஞ்சமில்ல, கூத்து கும்மாள குறையுமில்ல, எல்லாருக்கும் சேத்துதான் punishmentன்னா H.O.Dய கூட விட்டதில்ல! ஈ அடிச்சான் காபி இந்தபக்கம்னா அத அடிப்பான் காபி அந்தபக்கம்... ஒர...

A man grabs High Voltage Electric Train Wire to do suicide in India | Video 001

The world's fastest and most horrible death       One man in India Blames everyone standing on the roof of an express train, he demands something and blames them he will hold the High Voltage Electric Wire Running over the Train if his demand will not be accepted.  Actually he was travelling in the Mahananda Express , en route from Delhi to Alipurduar. He had embarked upon the train from Aligarh.In his Procrastination he holds the wire and within fraction of second the High voltage passes his body and he dies with a huge sparks and fire. It is a worrying thing that people started using these kind of dangerous thing as a suicide medium. :( Weak hearted Don’t see this please..   . Man Proposes Electricity Disposes Do you know What are the voltages used for electric traction in india? Its 1.5kV DC and 25kV AC for mainline trains. Mirror 1 Related Post like this one: Clash Between Students in fr...